image banner
Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19
  • Tất cả: 6,992
Đăng nhập
Trường THPT Hồ Thị Kỷ tổ chức buổi Lễ khởi công xây dựng nhà Khăn Quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng hành cùng các em có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, vừa qua, Ban Thường vụ Thành đoàn, Ban Giám hiệu, Đoàn Trường THPT Hồ Thị Kỷ phối hợp với UBND xã Tân Thành, Thành phố Cà Mau tổ chức buổi Lễ khởi công xây dựng nhà Khăn Quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, hoàn cảnh kinh tế gia đình em Phạm Thái Thảo My, đội viên lớp 6A, trường THPT Hồ Thị Kỷ, ngụ tại ấp 6, xã Tân Thành Thành phố Cà Mau gặp nhiều khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, ba mẹ của em phải làm thuê kiếm sống. Hiện nay, gia đình chưa có nhà ở ổn định.

anh tin bai

Thấu hiểu với khó khăn vất vả của gia đình em My. Đoàn Trường THPT Hồ Thị Kỷ vận động đoàn viên, đội viên học sinh của trường trao tặng 30 triệu đồng; giúp gia đình xây dựng ngôi nhà kiên cố, khang trang, góp phần giúp em My có nơi ổn định trong học tập và cuộc sống.

Đây là thực sự là những việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực, đồng hành cùng các em học sinh nghèo. Giúp các em có thêm nghị lực vươn lên.

2022 © TRƯỜNG THCS NGUYỄN THÁI BÌNH
Địa chỉ: K1, TT.U Minh, Huyện U Minh, Cà Mau